Epic Games Store ประกาศแจกเกมระดับพรีเมียมฟรีสัปดาห์หน้าถึง 1 ธ.ค. นี้

 

 

Epic Epic Games  Epic Store  Epic Games download  Epic download  Epic Games Launcher  Fortnite epic games แจกเกม

Epic Games Store ทาง Epic Games Store ยังคงมีการแจกเกมฟรีอยู่ในทุกสัปดาห์ โดยได้มีการประกาศเกมในสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายนออกมาแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในเกมฟอร์มยักษ์เท่าที่เคยแจกมา ได้แก่ STAR WARS™: Squadrons โดยจะแจกระหว่างวันที่ 24 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคมนี้เวลา 23.00น.เกมขับยานรบสุดสมจริงจากซีรี่ส์ Star Wars ในรูปแบบมุมมองบุคคลที่ 1 พร้อมลุยกับฝูงบินรบในเนื้อเรื่องสุดตื่นเต้น และเรียนรู้ความหมายของการเป็นนักบินรบ ทั้งยังสนุกกับเพื่อน ๆ แบบเป็นฝูงบินรบในโหมดออนไลน์ได้อีกด้วยสำหรับเนื้อเรื่องใน STAR WARS™:Epic Squadrons จะกล่าวถึงเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ในการกลับมาของเจได

โดยผู้เล่นจะได้รับรู้เหตุการณ์ผ่านมุมมองของทั้งสองฝ่ายEpic Games ไม่ว่าจะเป็นผู้นำทัพสุดโด่งดังหรือแม่ทัพหน้าใหม่ในสมรภูมิที่มีกาแล็กซี่เป็นเดิมพัน สาธารณรัฐใหม่ต่อสู้เพื่ออิสรภาพ จักรวรรดิเรียกหาความเป็นระเบียบ โดยผู้เล่นจะได้มีส่วนร่วมรบในสมรภูมิสุดมันส์เพื่อชี้ชะตาของกาแล็กซี สามารถรับเกมได้ ที่นี่Epic Store


Epic

Epic Games

Epic Games downloadส่วนในสัปดาห์นี้ ทาง Epic Games Store ยังคงมีเกมฟรีแจกกันอยู่เช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นเกม Evil Dead: The Game, Dark Deity และแพ็กไอเทม “เชียร์ลีดเดอร์เธอมันอีปิค” ของเกม Rumbleverse โดยสามารถเข้าไปกดรับกันได้แล้วจนถึงวันที่ 24 พฤศจิกายน ก่อนเวลา 23.00นEpic Games Store ประกาศเกมแจกฟรีสำหรับสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนพฤศจิกายนออกมาแล้ว ซึ่งมีทั้งสิ้น 2 เกม ได้แก่ Dark Deity และ Evil Dead: The Game โดยจะแจกระหว่างวันที่ 17 – 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.00 น.เกมวางแผนรูปแบบ Turn Base Tactic RPG สไตล์ย้อนยุคในรูปแบบ 16 Bit ผสมผสานกับกราฟิกสมัยใหม่แบบ Full HD ตัวเกมเล่าถึงเรื่องราวในอาณาจักรที่กำลังอยู่ในสภาวะสงคราม

ภายในเกมผู้เล่นจะได้รับเป็นเหล่านักเรียนในโรงเรียนนายทหารที่ถูกเกณฑ์เข้ามาร่วมรบในสงครามปะปนไปกับสิ่งประดิษฐ์เวทมนตร์สุดประหลาด ตัวเกมมีตัวละครหลากหลายรูปแบบที่มีความสามารถที่แตกต่างกัน รวมถึงระบบอัปเกรดตัวละครและเครื่องป้องกันมากมาย สามารถรับเกมได้ ที่นี่เกมที่ถูกสร้างจากภาพยนตร์ซีรี่ส์ดังในรูปแบบ Action PVP มัลติเพลเยอร์แบบ 4 VS 1 ตัวเกมแบ่งออก Epic download

Epic

epic games แจกเกม

Epic Games Launcherเป็น 2 ฝั่ง ได้แก่ Survivor ผู้เอาชีวิตรอด 4 คน ที่มีความสามารถแตกต่างกัน และ Kanbarion Demon โดยฝั่งปีศาจจะสามารถปลุกชีพกองทัพผู้ช่วยเพื่อกำจัดผู้เอาชีวิตรอด กลับกันอีกฝ่ายก็ต้องหาทางหยุดแผนการปลุกชีพปีศาจเช่นเดียวกัน ตัวเกมมีการแก้ไขปริศนาแบบสุดระทึก พร้อมกับแผนที่ที่กว้างใหญ่, ระบบยานพาหนะที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย, อาวุธที่หลากหลายและกราฟิกสุดอลังการสวมบทบาทของ Ash Williams หรือเพื่อนของเขาจากแฟรนไชส์ Evil Dead อันโด่งดัง Fortnite โดยร่วมมือกันในเกมที่อัดแน่นไปด้วยโหมดเล่นร่วมกันสุดสนุกและแอ็กชันมัลติเพลเยอร์แบบผู้เล่นปะทะผู้เล่นสุดมัน! เล่นเป็นทีมผู้อยู่รอดสี่คน โดยออกสำรวจ

หาสมบัติ จัดการความกลัว และค้นหาไอเท็มสำคัญเพื่อปิดการคาบเกี่ยวระหว่างโลกในเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากหนัง Evil Dead ดั้งเดิมทั้งสามเรื่อง รวมถึงซีรีส์โทรทัศน์ Ash vs Evil Dead ดั้งเดิมของ STARZ สามารถรับเกมได้ ที่นี่ในสัปดาห์นี้ทาง Epic Games Store epic games แจกเกม ยังคงมีการแจก 2 เกม ได้แก่ Alba: A Wildlife Adventure และ Shadow Tactics: Blades of The Shogun โดยผู้เล่นสามารถเข้ารับเกมได้ถึงวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ เวลา 23.00 น. ชาว PC ไม่ควรพลาด! Epic Games Store

เครดิตจาก sanook.com 
ข่าวแนะนำ