pubgThailand Game Show 2022 พาชมบูท LEVEL INFINITE จนเหมือนถูกดูดไปสู่โลกแห่งอนาคต !!

pubg pubg mobile อัพเดทล่าสุด  PUBG MOBILE  กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด  โหลด PUBG MOBILE  โหลด pubg ในคอม  PUBG Mobile Pro League 2022  พับจีโมบาย pc  ถ่ายทอดสด pubg วันนี้

pubgบูท LEVEL INFINITE ในงาน Thailand Game Show 2022 ที่มีแต่คำว่า “ความสนุก” ล้นทะลักออกมาBy JaeDY

วันนี้ (21 ตุลาคม) เป็นวันแรกที่งาน Thailand Game Show 2022 มหกรรมงานเกมสุดยิ่งใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เริ่มเปิดให้ทุกคนได้เข้าสู่งานเป็นวันแรก โดยงานจะจัดขึ้นถึงวันที่ 23 ตุลาคม ณpubg mobile อัพเดทล่าสุด ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ภายในงาน Thailand Game Show 2022 เราจะได้พบกับบูธเกมมากมายนับไม่ถ้วนเลยครับ แต่มีอยู่หนึ่งบูธเกมที่แค่เราเผลอมองไปแวบแรกเราจะมีความคิดขึ้นมาในหัวว่า “ฉันต้องเดินไปบูธนี้ให้ได้” บูธเกมที่ว่าคือบูธของทาง LEVEL INFINITE ที่อยู่โซน G1-G2 ที่ซึ่งมาแล้วก็ไม่ผิดหวังจริง ๆ เพราะเขารวมเกมสุดฮิต เกมใหม่ เกมในดวงใจ ไว้ที่นี่ที่เดียวถึง 4 เกม
ไม่ว่าจะเป็นเกม Battle Royale ชื่อดังก้องโลก PUBG MOBILE หรือเกมแนว Open World-MMORPG ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้แต่กระแสตอบรับล้นหลามอย่าง Tower of Fantasy และพิเศษสุด ๆ เพราะ LEVEL INFINITE ยังได้นำเกมที่เตรียมจะเปิดให้บริการในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้อย่าง NIKKE: Goddess of Victory และ Dragon Nest 2 มาเข้าร่วมในงานนี้ด้วย ที่สำคัญทาง LEVEL INFINITE เปิดให้แฟนเกมได้ทดลองเล่นเกมเกมนี้ก่อนใครเมื่อเราก้าวเท้าเข้าสู่บูธ LEVEL INFINITE สิ่งแรกที่เราจะได้รับคือ กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่เหมือนวาปไปสู่โลกแห่งเกม เพราะ LEVEL INFINITE ตกแต่งแต่ละโซนด้วยการหยิบนำเอกลักษณ์จุดเด่นของแต่ละเกมมาเป็นธีมในการออกแบบ ที่แค่เห็นก็ตื่นเต้นและอยากร่วมสนุกแล้วภายในบูธยังมีกิจกรรมที่ได้สร้างสรรค์มาเป็นอย่างดี

โหลด PUBG MOBILE

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

 รวมไปถึงไฮไลท์เด็ดต่าง ๆ ของทั้ง 4 เกม และของรางวัลอีกมากมายที่สามารถขนกลับบ้านได้เพียบแค่ร่วมสนุกกับกิจกรรมเท่านั้น โหลด PUBG MOBILEกิจกรรมใน 4 โซนเกม เมื่อทำสำเร็จก็จะได้รับ “แสตมป์” ซึ่งถ้าเราสะสมแสตมป์ครบทุก 3 ดวง ก็จะมีสิทธิ์ในการลุ้นจับฉลากเพื่อรับของรางวัลมากมายตามภาพด้านล่างนี้แค่พูดคงไม่เห็นภาพดังนั้น 4Gamers Thailand จะพาทุกคนไปเดินชมบรรยากาศทั้ง 4 โซนในบูธ LEVEL INFINITE ว่าทำไมบูธนี้ถึงน่าสนใจและดึงดูดคอเกมให้เข้าบูธได้ตลอดทั้งวัน !!
โซนเกม PUBG MOBILEโซนแรก PUBG MOBILEโหลด pubg ในคอม บรรยากาศในโซนถูกออกแบบมาได้สวยงามเลยทีเดียว เพราะมีการหยิบนำคอนเทนต์หลักของแผนที่ใหม่ NUSA มาใช้เป็นธีมในการตกแต่ง เสริมด้วยกิมมิคหลักของ NUSA อย่างบอลลูนสีชมพู ที่ตั้งอย่างเด่นสง่าอยู่กลางโซน และมีชิงช้าสวรรค์เป็นแบคดรอปPUBG Mobile Pro League 2022 ให้ได้ร่วมถ่ายรูปกันในบูธ PUBG MOBILE แฟนเกมจะได้พบกับโหมดใหม่ Gear Front พร้อมแผนที่ใหม่ NUSA โดยถ้าให้รีวิวแมปนี้แบบสั้น ๆ

พับจีโมบาย pc

พับจีโมบาย pc

ก็คงบอกได้ว่า “จิ๋วแต่แจ๋ว” เพราะแมปมีขนาดที่เล็กมาก ซึ่งก็ทำมาเพื่อให้เราได้สนุกกับตัวเกมแบบจบไวภายในเวลาประมาณ 10 นาทีครับ
โซนนี้จะมี 2 กิจกรรมสะสมสแตมป์ครับพับจีโมบาย pc ได้แก่ Gear Front Challenge โดยทีมงานในบูธจะสร้างห้องให้เราดวลกับผู้ร่วมงานในบูธคนอื่น ๆ อีก 7 คน (รวมแล้ว 8 คน) และถ้าเราสามารถคว้าที่ 1 และ 2 มาได้ ก็จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง แต่ถ้าใครแพ้เหมือนผม

ไม่ต้องกังวลครับ เพราะสามารถไปต่อคิวในเกมเปิดสนามรบกันใหม่ได้ส่วนกิจกรรมแสตมป์ดวงที่ 2 คือ บอกเลยว่าง่ายกว่าปลอกกล้วยซะอีก เพราะแค่เราถ่ายรูปกับสองสาวคอสเพลย์สุดสวย จากนั้นก็โพสต์ลงบน IG หรือ Facebook พร้อมกับใส่แฮชแท็ก #LITGS2022 #TGS2022 #PUBGM และเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ เท่านี้ก็จะได้รับอีก 1 ดวงโซนเกม Tower of Fantasyหลังจากที่ไปสนุกกับโซนพับจีโมบาย pc PUBG MOBILE ก็มาเจอกับโซน Tower of Fantasy ซึ่งเราจะได้พบกับคอนเทนต์ใหม่ของเมือง Mirroria ในทวีป Vera แมปทะเลทรายอลังการ

ถ่ายทอดสด pubg วันนี้

ถ่ายทอดสด pubg วันนี้

และยังมีตัวละครใหม่อย่าง RUBY ให้เราได้ทดลองเล่นกันอีกด้วยแต่นอกเหนือจากนั้นแล้วอีกหนึ่งสิ่งที่ชอบที่สุดในบูธนี้คือการดีไซน์ออกแบบบูธของทีมงานครับเพราะบูธ Tower of Fantasy นั้นมันเหมือนกับว่าเรากำลังเดินอยู่ในตัวเกมที่เป็นธีม Sci-Fi ครับ โซนนี้เราจะสังเกตุเห็นได้ง่าย ๆ จากพีระมิดขนาดใหญ่ที่พบได้ในแผนที่ Vera ตรงกลางโซน ที่รายล้อมไปด้วยตัวเมืองที่เป็นมากมายโซนนี้เราสามารถเดินไปถ่ายรูปกับคอสเพลย์ตัวละคร ทั้ง 4 ที่คอสเพลย์มาเป็นตัวละครอย่าง Nemesis,
Ruby, Lin และ Shirly กันก่อนครับ ถ่ายทอดสด pubg วันนี้บอกได้คำเดียวว่า “น่ารัก” ซะเหลือเกินครับTower of Fantasy มี 4 กิจกรรมให้รับแสตมป์ครับ ได้แก่กิจกรรม Vera Mirroria Running Man กิจกรรมนี้ทีมงานจะให้เราทำการวิ่งแข่งกับคนอื่นในแมป Mirroria ซึ่งถ้าใครถึงเส้นชัยก่อนก็จะได้รับแสตมป์ส่วนกิจกรรมที่ 2 คือ Special Order สุ่มกาชาหรรษากิจกรรมนี้ต้องอาศัยดวงกันนิดนึง เพราะเราจะต้องกดสุ่มเม็ดทอง 8 ครั้ง และหากได้ตัวละคร SSR เราก็PUBG MOBILEจะได้รับแสตมป์เพิ่มอีก 1 ดวง และตอนที่กดบอกเลยว่าตื่นเต้นมาก เพราะภาพของเราตอนสุ่มถูกขึ้นจอใหญ่ในบูธให้คนอื่นได้ลุ้นกับไปกับเราด้วยครับต่อมาคือกิจกรรมถ่ายรูปกับ Motorbike ที่เป็นเหมือน Signature ของเกม Tower of Fantasy

พับจีโมบาย pc

พับจีโมบาย pc

ครับ แล้วให้โพต์ลง Social Media และติดแฮชแท็ก #LITGS2022 #TGS2022 #TOF ก็จะได้รับแสตมป์ทันทีครับมาถึงกิจกรรมสุดท้ายง่ายมาก ๆ แค่เรากดติดตาม Offcial Facebook และ Tiktok ของตัวเกม รวมไปถึงแฟนเพจ TOF of Art Thailand ที่เป็นเหมือนหอศิลป์รวบรวมงานศิลปะของเกม และทำแบบสำรวจง่าย ๆ เมื่อทำครบทุกขั้นตอนก็ได้รับแสตมป์ไปเลยโซนเกม NIKKE: Goddess of Victoryโซนเกมน้องใหม่ ที่มีแพลนจะเปิดให้แฟนเกมชาวไทยได้เล่นตัวเกมอย่างเป็นทางการ ในวันที่ 4 พฤศจิกายน นี้ครับพับจีโมบาย pc โดยคอนเซปต์ของเกมนี้คือ “เด้งทุกช็อตเพื่อเธอ

” เกมนี้เป็นเกมยิงปืน TPS Idle shooting แต่จุดเด่นที่สุดของเกมนี้ก็คือตัวละครสาว ๆ ในเกมที่มีให้เลือกเพียบครับ ภายในโซน NIKKE จะถูกตกแต่งออกมาให้ตรงตามแบบฉบับธีมตัวเกมที่เหมือนอยู่ในกลางสมรภูมิเกมยิงที่มีสาว ๆ ล้อมรอบ และแน่นอนในบูธนี้ก็จะมีคอสเพลย์ให้เราได้ถ่ายรูปด้วยเหมือนกัน โดยตัวละครที่เราจะได้เห็นเป็นผลงานคอสเพลย์จากสาว ๆ PUBG Mobile Pro League 2022ที่แปลงโฉมเป็น Rapi, Anis, Alice, Crow และ Diesel ครับกิจกรรมในโซน NIKKE มีแสตมป์ให้เราสะสมเพิ่มอีก 4 ดวง กับ 4 กิจกรรม ด้วยกันครับ เริ่มต้นด้วยกิจกรรมแรกที่พิเศษสุด ๆ เพราะแฟนเกมจะได้ลองเล่นเกมนี้ก่อน กับ Be Ready Comander! เพียงทดลองเล่นเกม และทำแบบสอบถามสำรวจง่าย ๆ

พร้อมกดติดตามPUBG MOBILE Facebook, YouTube และ Tiktok ของ NIKKE ไว้ก็ได้จะรับแสตมป์ 1 ดวง ส่วนกิจกรรมต่อมาคือสุ่มดวงอีกแล้ว เพราะเราจะได้สุ่มกาชาในตัวเกม ซึ่งถ้าหากตัวละคร SSR โผล่แวบออกมา ก็จะได้รับแสตมป์ไปเลยทันทีครับและกิจกรรมถัดไปคือถ่ายรูป Photo Shoot & Share เพียงถ่ายรูปกับฉากหรือถ่ายรูปกับสาว ๆ คอสเพลย์ และโพสต์ลง IG หรือ Facebook พร้อมใส่แฮชแท็ก #LITGS2022 #TGS2022 #NIKKE ก็จะได้รับแสตมป์ 1 ดวงมาถึงกิจกรรมสุดท้ายของ Can I be your commander กิจกรรมนี้ให้เรานำสติ๊กเกอร์ที่ได้รับหลังจากลงทะเบียน

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

กิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุด

ไปที่ติดโลโก้ NIKKE ด้านหน้าโซนเกมก็รับแสตมป์ดวงสุดท้ายของบูธทันทีครับมาถึงกิจกรรม PUBG MOBILE ล่าสุดโซนสุดท้ายของบูธ LEVEL INFINITE อย่างโซนเกม Dragon Nest 2 ซึ่งชื่อเกมนี้พูดไปใคร ๆ ก็คงรู้จัก เพราะเป็นแนว MMORPG ระดับตำนานที่เคยเปิดให้บริการในไทยมาแล้ว แต่ภาคต่อที่จะเปิดตัวให้แฟนเกมชาวไทยได้เล่นกันเร็ว ๆ นี้ รับรองว่าเจ๋งกว่าเดิมทั้งกราฟิก และความมัน ภายในโซน Dragon Nest 2 จะเหมือนเราได้อยู่ในหน้าดันเจี้ยนเลยครับ เพราะมีทั้งฉากสุดอลัง พร็อพอาวุธต่าง ๆ และคอสเพลย์ Airin ตัวละคร NPC สุดน่ารัก
ทีนี้มาถึงเรื่องกิจกรรมในโซนพับจีโมบาย pc Dragon Nest 2 กันบ้างครับ โดยเราสามารถร่วมกิจกรรม Weapon Snapshot! ที่แค่ถ่ายรูปกับอาวุธแล้วทำการโพสต์ลง IG หรือ Facebook  พร้อมใส่แฮชแท็ก #LITGS2022 #Dragonnest2 ก็จะได้รับแสตมป์ไปเก็บสะสมได้เลยกิจกรรมที่สองคือ Dungeon Party Up กิจกรรมนี้บอกเลยว่าสนุกมาก ๆ ครับ เพราะนอกจากเราจะได้รับความสนุกในการลงดันเจี้ยนทดลองเล่นเกม Dragon Nest 2 หลัง

 โหลด PUBG MOBILE จากนั้นทำแบบสอบถามความคิดเห็นเท่านี้ก็รับแตมป์ไปเลยครับกิจกรรมสุดท้าย Make Your Own Class Character กิจกรรมนี้เพียงแค่เราเข้าเกมสร้างตัวละครพร้อมเลือกคลาสอาชีพที่เราอยากจะเล่นก็จะได้รับทันทีแสตมป์ 1 ดวงแต่!! ยังไม่หมดแค่นั้นนะครับสำหรับบูธเกมของ LEVEL INFINITE เพราะทีมงานได้ยกกล้องถ่ายวิดีโอ 360 องศา มาให้เราได้ร่วมลองถ่ายรูปกับบรรยากาศในบูธแบบเห็นทุกมุมมอง

หลังถ่ายรูปเสร็จเราก็จะได้รับแสตมป์อีก 1 โหลด pubg ในคอม ดวงโดยรวมแล้วบูธเกม LEVEL INFINITE ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ครับ เรียกได้ว่าเข้าทุกโซน เล่นทุกเกม ลองทุกกิจกรรม และยังถ่ายรูปได้ทุกมุมสนุกจนลืมเวลากันไปเลย เอาเป็นว่าใครที่มางาน Thailand Game Show 2022 ก็อย่าลืมแวะมาที่บูธ LEVEL INFINITE แต่ถ้าใครลังเลว่าจะไปงานนี้ดีไหม บอกเลยไม่ต้องลังเลครับ มาเถอะ “ประทับใจ” แน่นอน และขอย้ำทิ้งท้ายอีกครับว่าบูธ LEVEL INFINITE จะอยู่ในงาน Thailand Game Show 2022 ตั้งแต่วันแรก (21 ตุลาคม) ไปจนถึงวันสุดท้าย 23 ตุลาคม ที่ G1-G2 นะครับpubg

ข่าวแนะนำ 

ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก 4gamers.co