RoV : Bright ไบร์ทออฟเลน ไอเทม3ผสานวาร์ปถึงตัวหน้าสั่น !! – Hutton

RoV : BrightROV : Yorn  RoV ชื่อเต็ม  รูปrov  ROV : Laville  bright แปลว่า  ตัวละคร rov  ROV : Murad  ROV : Zanis

RoV : Brightบัตไหล บัตไหล บัตไหลที่ว่า นั่นก็คือ Butterfly ตัวนี้นี่เอง Passive ของเธอทำให้เธอได้ฉายาว่าบัตไหล เนยบิน เพราะเพียงแค่เธอมีแอสซิสแล้วเป้าหมายโดนคิล สกิลทั้งหมดของเธอก็จะถูกรี!!! เหยยย คือถ้าอยู่ในดงเลือดน้อยๆพี่เนยเราเป็นตาคริวได้สบายเลย! RoV : BrightROV : Yorn แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเธอก็มีข้อด้อยที่ต้องระวังอยู่ เราอย่ารอช้าอยู่เลย ไปดูแนวทางเบื้องต้นกันดีกว่า~!!

 •  ตัวละคร rovButterfly เป็นฮีโร่ประเภท Assassin ที่มีความสามารถในการ Jungle ที่รวดเร็วและการ Gank ที่เฉียบขาด ตัวเธอนั้นมีทักษะทางด้านการยืนเลนที่แย่ที่สุดในเกม แต่ทักษะการฆ่ากลับสูงที่สุดในเกมเช่นกัน เธอจึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะเข้าป่าไปหาเห็ดกิน นอกจากเธอจะฆ่าคนได้อย่างง่ายดายแล้ว เธอยังสามารถพังทีมไฟต์ได้ด้วยพาสซีพของเธอ Kiss of Death ทีเมื่อเธอฆ่าหรือเธอช่วยฆ่า เธอจะฟื้นฟูพลังชีวิตและรีเซ็ตคูลดาวน์สกิลทั้งหมด คอมโบการฆ่าของเธอเริ่มด้วยการพุ่งเข้าไปเสียบด้วย Backstab ที่แสนจะรุนแรง RoV ชื่อเต็ม Realm of Valorปัดมีดด้วย Flying Dagger เพื่อซื้อเวลาให้เธอ ต่อด้วย Swift Kill เพื่อปิดฉากสังหาร

ROV : Murad 

 RoV ชื่อเต็ม

การออกไอเท็ม
 • ปกติแล้วตัวละครอื่นจะมีไอเท็มด้วยกันอยู่สองชุด แต่ตัว Butterfly นั้น แนะนำว่าให้ซื้อแค่ชุดนี้ชุดเดียวเลย ไม่ว่าเกมจะเป็นแบบไหนก็ตาม เพราะตัวเธอนั้นมีดีแค่การฆ่าคน การจะเอาไปซื้อของป้องกันเพื่อยืนเมาในไฟต์ แนะนำออกของฆ่าแล้วโดดไปโดดมาให้มันจบ ๆ เลยดีกว่าROV : Murad 
 • ไอเท็มเซ็ตนี้ “เน้นฆ่า” โดยเฉพาะ สร้างมาเพื่อสังหารทุกคนที่ขวางหน้า พร้อมเสริมความสมดุลย์ทางด้านการเอาตัวรอดด้วยไอเท็มอย่าง Leviathan ที่เพิ่มเลือดให้คุณอย่างมาก ได้ไอเท็มครบชุด รับรองคุณจะกลายเป็นเครื่องจักรสังหารอย่างแท้จริง!
 • รูปrovสำหรับไอเทมเซ็ทนี้จะเน้นการดึงความสามารถในการฆ่าของเธอออกมาได้โดยตรง แต่อาจจะใช้เวลานิด สำหรับคนที่่ไม่ได้เข้าป่า เพราะต้องเดินเลนอื่นๆบ่อยมาก แต่หากได้คิลเรื่อยๆแล้วการออกไอเทมเหล่านี้จะไม่ยากเลย การออกรองเท้าอย่าง Hermes’s Select ที่เพิ่มความเร็วสูงมาก ในช่วงนอกการต่อสู้  ROV : Laville ทำให้เธอสามารถเดินไปไหนมาไหนรอแก๊งรอดักศัตรูได้ทั้งแมพ ส่วนไอเทมชิ้นแรกอย่างดาบเจาะเกราะ ถือเป็นไอเทม สำคัญมากของเธอเพราะการกระโดดแล้วคอมโบสกิลทั้งชุดจะทำให้ศัตรูเกราะลดลงไปเรื่อยๆแล้วสกิลเราจะแรงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การฆ่าสะดวกสบายมาก ส่วนดูดเลือ

bright แปลว่า

ROV : Zanis

จากดาบ ROV : Zanis The Beast นั้นถือเป็นไอเทมช่วยยืน ให้นานขึ้นเพราะดาเมจของเธอยิ่งรุนแรง ยิ่งน่ากลัว เพราะมันจะทำให้การดูดเลือดต่อ Hit ที่ลงสกิลไปสูงมาก แทบจะยืนทนทานได้ตลอด ยังไงก็ลองปรับเปลี่ยนไอเทมช่วงกลางถึงท้ายเกมดูหรือจะออกตามนี้ก็ได้ครับ แต่ถ้าจะลุยให้เกิดแล้วล่ะก็ฝึกดูจังหวะให้ดีด้วยล่ะ! เป็นละคลที่มี bright แปลว่า สดใสมากค่ะ

 • จุดแข็ง

  – ดาเมจที่ทำได้ในเวลาสั้น ๆ น่าจะสูงที่สุดในเกม
  – ความสามารถในการพลิกไฟต์และพังไฟต์ระดับนรก
  – เก่งที่สุดในช่วงกลางเกม
  bright แปลว่า

  จุดอ่อน

  – เพื่อน ๆ ต่างเกลียดชัง แค่กดเลือกตัวก็โดนด่าแล้ว
  – ยืนเลนยากมาก เอวบางร่างน้อยสุด ๆ
  – หากฆ่าไม่ได้และตายบ่อย เมื่อพ้นช่วงกลางเกมไปแล้ว ตัวละครนี้จะไร้ประโยชน์มาก RoV : Brigh

ข่าวแนะนำ