rov esports APL 2022 DAY 2 Buriram United

RoV Pro League 2022 Winter  แข่ง RoV ล่าสุด  RoV Pro League 2022 Summer  META RoV Tournament  RoV Thailand  Garena RoV  RoV Pro League 2021 Winter

 

 

RoV Pro League 2022 Winter

rov esports APL 2022 DAY 2 Buriram Unitedวันนี้การแข่งขัน APL 2022 DAY 2 ทีมตัวแทนจากประเทศไทยเราอย่าง Bacon Time และ Buriram United Esports มีคิวลงสนามกันทั้งคู่ครับ โดยต้องไปชนกับทีมเต็งแชมป์อย่าง V Gaming จากเวียดนาม และ Flash Wolves จากประเทศไต้หวันศึกนี้ของ Buriram United Esports กับ V Gaming ถือว่าสำคัญมาก ๆRoV Pro League 2022 Winter เพราะทั้ง 2 ทีมต่างถูกยกให้เป็นเต็งแชมป์ของ Group C ทั้งคู่ดังนั้น 1 คะแนนที่จะได้จากการชนะในแมตซ์นี้จึงจะมีผลอย่างมากครับในการแข่งขันช่วงท้าย แถมในการแข่งขัน AIC 2021 ปีที่แล้วคู่นี้เคยเจอกันมาแล้วในนัดชิงชนะเลิศ

RoV Pro

แข่ง RoV ล่าสุด

โดยในตอนนั้นเป็น Buriram United Esports โกงความตายเอาชนะ V Gaming ไปได้แบบสุดมันส์ 4-3 เกมแข่ง RoV ล่าสุด ดังนั้นไม่ต้องเดาว่า V Gaming พวกเขาเก็บความแค้นที่รอชำระล้างกับปราสาทสายฟ้ามาเนิ่นนานแค่ไหนส่วนคู่ที่สองเป็นการเจอกันระหว่าง 2 ทีมเต็งแชมป์ Group D เหมือนกับคู่ด้านบน โดยเป็นการเจอกันระหว่าง Bacon Time แชมป์ RoV Pro League 2022 Winter และ Flash Wolves รองแชมป์ Garena Challenger Series Summer 2022 แถมยังเคยมีดีกรีเป็นถึงแชมป์นานาชาติ APL 2020 อีกด้วยดังนั้นการแข่งขันแมตซ์นี้ของ Bacon Time

rov esports

RoV Pro League 2022 Summer

ที่ต้องเจอกับจิ้งจอกสายฟ้า Flash Wolves รับรองว่าไม่ง่ายแน่ ๆ ครับ แถม Flash Wolves ยังไม่เคยลงแข่งขันใน APL 2022 เลยสักแมตซ์เลยทำRoV Pro League 2022 Summerให้แผนการเล่นของพวกเขายังถูกเก็บซ่อนไว้เป็นอย่างดี แต่ว่าทางด้าน Bacon Time พึ่งลงสนามเอาชนะ DG Esports ไปได้เมื่อวานนี้ด้วยสกอร์ 3-0ถ้า Bacon Time สามารถเอาชนะ Flash Wolves ไปได้ละก็การที่พวกเขาจะจบการแข่งขันรอบ Group Stage Group D ของ APL 2022 ด้วยตำแหน่ง “แชมป์กลุ่ม” ก็จะพุ่งสูงขึ้นอย่างมากครับ และเชื่อว่าความมั่นใจตอนนี้ของเหล่าลูกหมูสีชมพูพวกเขาพร้อมที่งัดกับทุกทีมที่เจอแน่นอน

rov esports

META RoV Tournament

โดยการแข่งขัน RoV APL 2022 จะถ่ายทอดสดผ่านช่องทางเดิม โดยสามารถรับได้ชมได้ที่ลิงก์ด้านล่างMETA RoV Tournamentนี้เลยครับเดินทางมาถึงวันที่ 3 กันแล้วสำหรับการแข่งขัน RoV ชิงแชมป์นานาชาติรายการ APL 2022 โดยวันนี้ 2 ทีมไทยอย่าง Buriram United Esports และ KFC x Talon Esports มีคิวลงสนามแข่งขันใน Group C และ Group A โดยคู่แข่งของพวกเขาที่ต้องเจอคือ Dewa United Esports และ BOX Gamingโดยตอนนี้ผลการแข่งขันของคู่ Buriram United Esports และ Dewa United Esports ก็ออกมาแล้วครับ ซึ่งเป็นทางปราสาทสายฟ้า Buriram United Esports

rov esports

RoV Thailand

ที่โชว์ผลงานอย่างร้อนแรงในการแข่ง APL 2022 ไล่ถล่มเอาชนะ Dewa United Esports ไปแบบขาดลอย 3-0 เกมอย่างรวดเร็วRoV Thailand ซึ่งบอกตามตรงว่าถ้า Dewa United Esports ยังไม่มีการปรับเปลี่ยนหรือแก้ไขแผนละก็พวกเขาน่าจะต้องเก็บกระเป๋ากลับบ้านแน่ ๆGarena RoVส่วนทีมไทยทีมที่ 2 ที่จะแข่งในวันนี้อย่าง KFC x Talon Esports ก็กำลังลงสนามดวลเดือดกับทีม BOX Gaming จากเวียดนามอยู่ โดยคู่นี้ก่อนเกมใคร ๆ ก็ต่างบอกว่าโคตรสูสีเพราะอันดับล่าสุดของพวกเขาในประเทศรายการ RoV Pro League 2022 Winter และ Arena of Glory Winter 2022

rov esports

Garena RoV

ทั้ง 2 ทีมต่างจบเป็นอับดับที่ 3 เหมือนกันทั้งคู่ดังนั้นบอกเลยว่าการแข่งขันคู่นี้คงออกมาตึงเครียดพอสมควรครับRoV Pro League 2021 Winter เนื่องจาก Box Gaming พวกเขาพึ่งพ่ายแพ้ให้กับทีม Bikertopia Esports จากไต้หวันมาทำให้ตอนนี้อันดับของพวกเขารั้งท้ายของ Group A อยู่ ซึ่งถ้าอยากจะมีความหวังในการเข้ารอบละก็พวกเขาก็ต้องเอาชนะ KFC x Talon Esports ให้ได้ในการแข่งขันแมตซ์นี้เพื่อที่จะทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาเสมอกับทีม KFC x Talon Esports และ Bikertopia Esportsrov esports APL 2022 DAY 2 Buriram United

เครดิตจาก 4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ