ROV Omar แท้งสุดมันส์

ROV  โหลดrov  เล่นrov  วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  rov ในคอม  โหลดrov 2022  โหลดrovล่าสุด  เกมrov  ดาวน์โหลด rov ไม่ได้

 

ROV Omar แท้งสุดมันส์ (2)

โหลดrov

ROVสวัสดีทุกๆท่านครับผม วันนี้เราจะมา โหลดrovแนะนำตัวละครจากเกม ROV โดยจะเป็นตัวละครในตำแหน่งไฟท์เตอร์ผู้ถือค้อนและดาบครบมือ นั่นก็คือ Ormarr นั่นเอง! สกิลของเขานั้นเรียกได้ว่าทั้งหยุดและทั้งไล่หวดคู่ต่อสู้ให้ไม่สามารถหนีได้ เขายังสามารถพุ่งไปในทิศทางที่ต้องการด้วยระยะที่ไกลพอสมควรได้ด้วยครับ เรียกได้เลยว่าห้ามพลาดให้เขาเลยจริงๆ พลาดนิดเดียวอาจถึงแก่ชีวิตได้เลยครับ แต่รายละเอียดจะมีอะไรบ้างนั้น เรามาดูกันเลยครับผม! ตำแหน่งและหน้าที่ Ormarr เป็นฮีโร่ในตำแหน่งไฟท์เตอร์ มีการโจมตีแบบกายภาพครับ สกิลของเขานั้นสามารถทั้งหยุดศัตรูได้ สามารถพุ่งไปดักศัตรูหรือพุ่งเข้าไปเปิดให้เพื่อนได้อีกด้วย บอกได้เลยว่าเหมาะทั้งการเป็นตัวเปิด

ROV Omar แท้งสุดมันส์ (1)

เล่นrov

และตัวตามครับ ซึ่งถ้าหากเกมดำเนินไปถึงช่วงกลางเกมและท้ายเกมนั้นจะทำให้ Ormarr สามารถวิ่งไล่จัดการฮีโร่ศัตรูที่หลงอยู่ตัวเดียวได้อย่างสบายเลยครับ วิธีการได้รับ : ซื้อจากร้านค้าในราคา 13888 เหรียญทอง หรือ 490 คูปอง เล่นrovการอัพสกิลและคอมโบ การอัพสกิลของ Ormarr นั้นจะเน้นไปในสกิลที่ 2 หรือสกิลที่ทำให้ศัตรูลอยขึ้นฟ้าครับ เพราะสกิลนี้จะเอาไว้หยุดศัตรูและสร้างความเสียหายเป็น AOE ด้วยครับ ซึ่งสกิล 1 ของเขานั้น ส่วนใหญ่จะเอาไว้พุ่งเข้าถึงตัวฮีโร่ของศัตรูมากกว่า จึงเอาไว้อัพช่วงท้ายๆครับ คอมโบสกิลของ Ormarr สามารถทำได้ด้วยการใช้สกิล พุ่งแล้วกดทุบ (สกิล1) + ทุบพื้น (สกิล2) + สกิล 3 ปั่น ครับ หลังจากนั้นตามหวดด้วยการโจมตีแบบปกติ

ROV Omar แท้งสุดมันส์ (3)

วิธีดาวน์โหลด rov บนคอม

ซึ่งจะมีโอกาสทำให้ฮีโร่ของศัตรูนั้นหยุดนิ่งไปชั่วขณะได้ด้วยครับสกิลนี้จะทำให้การโจมตีปกติของ Ormarr มีโอกาสทำให้ผู้ที่ถูกโจมตีกลายเป็นหินหรือ Stun ชั่วขณะ Note : เป็นสกิลการไล่ที่ดีมาก หลังจากคอมโบสกิลทุกสกิลไปแล้ววิธีดาวน์โหลด rov บนคอม  เพราะถ้าหากโจมตีแล้วศัตรูกลายเป็นหินก็จะมีโอกาสที่จะจัดการศัตรูสูงขึ้นครับ Note : สามารถคอมโบกับสกิล 3 ได้ด้วยนะครับ ถ้าหากยิ่งตีไวโอกาสที่ศัตรูจะ Stun ก็ยิ่งสูงครับOrmarr จะพุ่งไปในทิศทางที่เลือก แล้วเมื่อกดโจมตีปกติครั้งต่อไปภายใน 6 วินาที จะทำการทุบพื้นอย่างรุนแรง ซึ่งจะสร้างความเสียหาย 330 (+364) มี Cooldown อยู่ที่ 4 วินาทีครับ เหมาะแก่การพุ่งเข้าไปดักหน้าเพื่อจัดการศัตรู หรือเข้าไปเปิดจังหวะให้เพื่อนครับ

ROV Omar แท้งสุดมันส์ (5)

rov ในคอม

เพราะระยะการพุ่งนั้นไกลมากๆNote : ด้วยคูลดาวน์ที่เร็ว ทำให้เขาสามารถใช้เข้าหาศัตรูที่กำลังหนีได้อย่างรวดเร็ว และทำการคอมโบสกิลของเขาได้อย่างต่อเนื่องเพื่อจัดการศัตรูครับOrmarr จะทุบค้อนลงที่พื้นทำให้เกิดความเสีย rov ในคอมหายทางกายภาพ 395 (+332) เป็น AOE และทำให้ศัตรูที่ถูกโจมตีลอยขึ้นฟ้า มี Cooldown อยู่ที่ 5 วินาทีครับNote : เป็นสกิลที่ใช้หลังจากการพุ่งเข้าหาศัตรู เพราะทำให้ศัตรูเสียจังหวะอย่างรวดเร็วรวมถึงทำให้ลอยขึ้นด้วย จึงเป็นสกิลที่เหมาะแก่การหยุดศัตรูหลังจากเปิดจังหวะมากครับ หรือจะใช้สกิลนี้ไล่จัดการศัตรูด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ครับ คอมโบกับสกิล 3 และไล่ตีให้กลายเป็นหินก็สามารถทำได้เช่นกันครับOrmarr จะทำการหมุนตัว

ROV Omar แท้งสุดมันส์ (4)

โหลดrov 2022

โหลดrov 2022และเหวี่ยงค้อนอย่างรุนแรง สร้างความเสียหายทางการภาพกับศัตรูที่อยู่รอบๆตัวของเขา 128 (+158) มี Cooldown อยู่ที่ 17 วินาทีNote : ระหว่างที่ใช้สกิลสามารถเคลื่อนที่ไปรอบๆได้ครับ อาจเคลื่อนที่ไปดักในทางที่ศัตรูจะหนีแล้วรอคอมโบสกิลชุดต่อไปจะสามารถทำให้จัดการศัตรูได้ครับNote : สามารถใช้สกิล 3 คอมโบกับสกิล Passive ได้ครับ ทั้งทำดาเมจทั้งทำให้กลายเป็นหินได้เลย! ทำให้ศัตรูมีโอกาสหนีรอดยากมากครับ ถ้ามีเพื่อนเข้ามาช่วยอยู่ด้วย ยิ่งเป็นงานง่ายของ Ormarr และเพื่อนร่วมทีมเลยครับ ROV

 

ขอบคุณเครดิต         4gamers.co.th

ข่าวแนะนำ