VALORANT: BcJ ออกมาชี้แจงเรื่อง ‘ความเข้าใจผิด’ เกี่ยวกับสุขภาพของเขา

VALORANT เบิ่งแล้วรวย59  VALORANT download  Riot account  valorant วิธีโหลด  valorant เปลี่ยนชื่อ  valorant สเปค  Riot VALORANT  Riot ID  Riot Games

VALORANT Riot Games ได้เปิดตัวสารคดีขนาดเล็กเกี่ยวกับ BcJ ซึ่งพูดถึงอาการป่วยที่เขาต่อสู้มาหลายปีแล้ว หลังจากสารคดีนั้นและการที่ XSET ถูกปฎิเสธสำหรับการแข่งขันเบิ่งแล้วรวย59 Americas League ใน VCT 2023 ทำให้บางคนสงสัยว่า BcJ จะไม่แข่งขัน VALORANT ต่อเนื่องจากอาการป่วยของเขา อย่างไรก็ตาม BcJ ได้ออกมายืนยันว่าไม่ใช่เรื่องของอาการป่วยVALORANT download นอกจากนี้ยังกล่าวว่าเขายัง

 

อยู่ในสภาพดีเยี่ยมและจะแข่งขันในระดับสูงสุดใน Riot accountVALORANT เหมือนเดิม”ผมได้เผชิญหน้ากับมันและได้เอาชนะแล้ว อาการของผมดีขึ้นสําหรับที่ผ่านมา 3 ปี นอกจากนี้ผมแข่งขันเกมมานานกว่า 4 ปีแล้ว ผมยังได้รับรางวัล LAN แรกของในปี 2018 (Fragadelphia 12 – Battalion 1944) ควบคู่ไปกับการพูดคุยกับแพทย์เพื่อรับการวินิจฉัยอย่างถูกต้อง

valorant วิธีโหลด

Riot account

ปัจจุบันผมทานยาทุก ๆ 8 สัปดาห์สําหรับอาการป่วยของผม และนั่นทําให้ผมมีรูปร่างที่ดีและผมได้ใช้ชีวิตตามปกติอย่างสมบูรณ์ ต้องขอบคุณแพทย์และพยาบาลที่น่าทึ่ง” BcJ กล่าวใน TwitLong

valorant วิธีโหลด ปัจจุบัน BcJ เป็นสมาชิกเพียงคนเดียวจากทีม XSET ชุดเก่าที่ยังไม่ได้เซ็นสัญญากับทีมใหม่ ซึ่งสิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ บางคนคาดเดาว่า BcJ พลาดโอกาสในการร่วมทีมอื่น ๆ เนื่องจากประวัติทางการแพทย์ของเขาก่อนหน้านี้ใน TwitLong เดียวกัน BcJ

ได้ปฏิเสธข่าวลือพวกนั้น โดยกล่าวว่าเขาได้รับความสนใจจากหลาย ๆvalorant เปลี่ยนชื่อ ทีม นอกจากนี้ BcJ ยังได้บอกว่าแฟน ๆ ของเขาจะได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการในอนาคตของเขาสำหรับการแข่งขัน VALORANT ในอนาคตอันใกล้นี้”บางคนในแชทของผมยังบอกด้วยว่าผมอาจจะสูญเสียโอกาสเพราะหลาย ๆ ทีมมีความกังวล

Riot VALORANT

Riot VALORANT

แต่พวกเขาอาจไม่เคยรู้ความจริงเบื้องหลังว่า ผมได้รับความสนใจจากทีมมากมายสำหรับการแข่งขันในปีหน้า และพวกคุณจะได้ยินสิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปสําหรับอาชีพของผมในไม่ช้า””Riot VALORANTผมไม่ได้คิดอะไรเลยตอนที่สารคดีปล่อยออกมาว่าผู้คนจะมีความคิดเหล่านี้ ดังนั้นผมจะขอรับผิดชอบที่ไม่ได้ชี้แจงให้กระจ่างก่อนหน้านี้สำหรับผู้ที่กังวลเกี่ยวกับสภาพร่างกายของผม

ความหวังของผมคือผมสามารถเคลียร์ข่าวลือนี้ในอนาคตได้ เพื่อไม่ให้มีความกังวลหรือคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ผมมาที่นี่เพื่อเล่น VALORANT ในระดับสูงสุด เจอกันใหม่ปีหน้าครับทุกคน” BcJ Riot Games กล่าวปิดท้ายVALORANT

ข่าวแนะนำ

ขอขอบคุณแหล่งข่าวจาก 4gamers.co.th/news